KhoThietKe.Net là web blog chuyên sưu tầm, lưu trữ dữ liệu đồ họa hoàn toàn tự nhiên miễn phí, không sử dụng vào mục đích thương mại. Việc chia sẻ với cộng đồng nhằm mục đích cá nhân giúp các designer thêm hiểu biết, tiếp cận với kho dữ liệu từ trong nước đến thế giới, học hỏi thêm, tăng tính sáng tạo nhiều hơn với cách thức thiết kế: bố cục, màu sắc, sắp xếp, căn chỉnh…

KhoThietKe.Net không phải là website thu thập thông tin, tương tác người dùng và không lưu trực tiếp dữ liệu bản quyền tại máy chủ chứa tên miền gốc. KhoThietKe.Net chỉ hỗ trợ cho người có cơ bản đến chuyên sâu về thiết kế. Cơ sở dữ liệu và nội dung do thành viên trưc tiếp tự do đăng tải, phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin của mình. Cấm tuyệt đối cung cấp những dữ liệu chứa virus, mã độc gây ảnh hưởng đến người dùng. Phát hiện sẽ bị xử lý thích đáng.

KhoVector.Net nghiêm cấm & phản đối các website cá nhân, tổ chức buôn bán giá trị này dưới mọi hình thức. Cá nhân, tổ chức sử dụng dữ liệu không đúng mục đích phải chấp nhận rủi ro và chịu hoàn toàn trách nhiệm, KhoVector.Net sẽ không tham gia gỡ rối và can thiệp sâu. KhoVector.Net luôn hợp tác sẵn sàng gỡ bỏ nội dung có bản quyền khi có yêu cầu của tác giả bằng văn bản. Email thông báo bản quyền: [email protected] và luôn tiếp nhận những đóng góp từ cộng đồng. Khi tiếp nhận yêu cầu KhoThietKe.Net sẽ trả lời sau 5 đến 7 ngày làm việc hoặc có thể lâu hơn tùy vào tính chất của sự việc.